hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ...

Trách nhiệm đầu tiên của TDCompany là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất và ngân sách tiết kiệm nhất.
Click vào đây

1. Giải pháp mạng không dây khu vực mở rộng

- Dòng Sản phẩm Engenius / SENAO nhằm triển khai mạng Wireless trên các khu vực rất rộng như các khu Resort, Nhà máy, Kho hàng (như BigC, Metro và rộng hơn), gồm Indoor, Outdoor hay giải pháp Mạng theo mô hình Mesh giúp Nhà cung cấp Internet triển khai Wireless ISP (WISP), cung cấp dịch vụ ADSL không dây toàn bộ một thành phố, hay toàn bộ khu vực rộng lớn (như Huyện đảo Cát Hải, Vịnh Hạ Long… cả trên biển lẫn đất liền), tại bất cứ điểm nào cũng có sóng wifi.

 

- Giải pháp phù hợp triển khai trong những khu vực rộng lớn không thể kéo cáp, hoặc kéo cáp thì chi phí rất lớn (cả chi phí ban đầu lẫn chi phí bảo dưỡng hàng tháng). Chất lượng kết nối + bảo mật Wifi đảm bảo cao nhất.

- Tại các công trường (bị ảnh hướng nhiều bởi nắng, bụi và mưa gió) hoặc sân golf, có thể triển khai các ứng dụng như kết nối với IP Camera không dây, truyền dữ liệu khoảng cách từ 1 - 10km từ camera về Phòng Điều khiển….

Smart Networking
EnGenius Smart Networking constructed from WiFi Technology alleviate a number of roaming challenges from laptops, IP phones, PDAs, and IP base devices:

2. Quản lý tập trung :

wifi2Dòng thiết bị Switch Quản lý EWS  là hệ thống quản lý tập trung các thiết bị có dây/không dây được phát triển đặc biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các thiết bị mạnh mẽ này có thể được triển khai, cài đặt nhanh chóng và vận hành dễ dàng đối với người không phải là chuyên gia kỹ thuật. Bất kỳ một doanh nghiệp nào không có kỹ sư IT chuyên sâu và hạn chế ngân sách cũng có thể xây dựng mạng không dây an toàn và ổn định mà không mất nhiều thời gian.

Với điều kiện không cho phép phát sinh chi phí, người quản trị mạng có thể quản lý và giám sát các điểm kết nối có dây/không dây thông qua một giao diện WEB duy nhất. Dòng thiết bị EWS có thể quản lý tối đa 50 thiết bị AP cùng với cấu hình đơn giản bằng cách kích chuột theo chỉ dẩn.

3. Cloud :

wifi 31. Thiết bị chuyên nghiệp dùng cho doanh nghiệp có chất lượng và độ ổn định cao, hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời (Bộ nhớ RAM từ 16-32M). Hỗ trợ nhiêu tính năng không dây cao cấp như Wireless Client Bridge, Wireless Client Router, WDS ,Mesh ... Các tiêu chuẩn bảo mật cao cấp, mới WEP, WPA, WPA2, 802.1x ...

2. Khả năng phát sóng mạnh hơn để có thể truyền sóng thông tin xa hơn, độ nhạy thu sóng tốt hơn để có khả năng nhận được sóng yếu, ở xa của người dùng. (Công suất phát từ 100-600mW)

3. Hỗ trợ cung cấp nguồn qua dây cáp mạng (PoE) cho phép cung cấp nguồn điện ổn định, khả năng triển khai, bảo trì dễ dàng

4. Hỗ trợ tốt giao thức quản lý qua mạng SNMP -> khả năng theo dõi, quản lý tập chung nhiều thiết bị.

5. Hỗ trợ VLAN, Multi SSID cho phép khả năng phân quyền truy cập (ví dụ ngay trên 1 Access Point có thể vừa cung cấp kết nối cho khách chỉ truy cập Internet, vừa cung cấp kết nối và truy cập Internet cho người sử dụng của cty ...)

6. Có thể thay đổi tháo lắp Anten, đồng thời thường tích hợp sẵn Anten vô hướng hoặc định hướng chất lượng cao. (Anten 5-24dBi)