• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Trong cuộc phỏng vấn với tổng biên tập tờ Wall Street Journal, CEO Tim Cook không phủ định hay xác nhận sự tồn tại của chiếc "Apple Car". Tuy nhiên vị lãnh đạo Apple lại hứa hẹn sẽ có "những thay đổi khổng lồ" cho ngành công nghiệp xe hơi. Trong cuộc phỏng vấn với Tổng biên tập tờ Wall Street Journal, CEO Tim Cook không phủ nhận hay xác nhận chiếc

Càng ngày, những tin đồn về chiếc "Apple Car" càng trở nên dày đặc. Theo các nguồn tin rò rỉ, Apple đã liên tục tuyển mộ các kỹ sư am tường về công nghệ xe hơi chạy điện và thậm chí cũng đã liên hệ với các cơ sở thử nghiệm với mục đích sớm đưa chiếc xe đầu tay của mình ra đường phố.

Tại sự kiện WSJD, CEO Tim Cook đã đưa ra một số bình luận úp mở về chiến lược của Apple với ngành công nghệ xe hơi: "Ngành công nghệ này sẽ đón nhận những thay đổi rất, rất lớn". Khéo léo né tránh các câu hỏi về việc liệu Apple có tham gia sản xuất xe hơi hay không, vị CEO này cho biết: "Khi tôi nhìn vào chiếc ô tô, tôi thấy phần mềm sẽ trở thành một phần ngày càng quan trọng trong chiếc xe của tương lai. Bạn cũng thấy rằng xe tự lái đang trở nên quan trọng hơn".

Tim Cook CarTheo các tin đồn trước đó, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc xe chạy động cơ điện hoặc xe tự lái vào năm 2019. Các quy định an toàn tại Mỹ sẽ buộc Apple phải công bố về chiếc xe này trước thời điểm ra mắt.

Trong cuộc phỏng vấn với Tổng biên tập tờ Wall Street Journal, CEO Tim Cook không phủ nhận hay xác nhận chiếc

Hiện tại, Apple mới chỉ phát hành CarPlay, hệ thống giải trí trên xe hơi có khả năng tích hợp tốt với iOS. Cook cho biết: "Chúng tôi muốn mang trải nghiệm iPhone cho mọi người khi họ bước chân vào chiếc xe. Tôi không biết bạn đang đi xe gì, nhưng có lẽ giao diện phần mềm sẽ nằm trong top 10 những thứ bạn thích về chiếc xe này".

Theo Vnreview

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng