• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Bạn đã bao giờ từng dính virus máy tính và phải "cặm cụi" khắc phục hậu quả? Nếu đã từng, hẳn bạn biết sự quái ác của chúng đến mức nào. Tuy vậy, những điều mà bạn từng trải qua có lẽ không thể so sánh được với USB Killer, một thiết bị có hình dạng tương tự một ổ USB nhưng có sức huỷ diệt hết sức đáng sợ.

 

Nhưng trước hết, USB Killer (cả bản đầu và bản mới nhất) đều không phải là virus. Chúng không phải là phần mềm hay mã độc gì hết. Có nghĩa bạn không thể sử dụng các chương trình diệt virus để chống lại thứ thiết bị phá hoại này.

Về bản chất, USB Killer là một tập hợp các linh kiện điện tử gồm tụ điện, mạch chuyển đổi AC/DC, các FET... được đóng gói thành một thiết bị giống các ổ USB thông dụng. Sau khi được cắm vào máy tính (bất kể hệ điều hành), nó sẽ chuyển đổi dòng điện được xuất ra thành một điện thế 220 V (phiên bản đầu tiên là 110 V) và truyền ngược lại các chân tín hiệu của máy tính. Kết quả là những thành phần chính yếu của máy tính sẽ bị "nướng chín" ngay sau đấy.

Trong clip demo sức huỷ diệt của USB Killer 2.0, tác giả của thiết bị này, Dark Purple, thực nghiệm trên chiếc laptop Lenovo Thinkpad X60. Bo mạch chủ của chiếc laptop đã bị hỏng hoàn toàn và Purple đã đặt hàng một chiếc board mới để thay thế, dữ liệu trên ổ cứng vẫn không sao. Tuy nhiên đấy chỉ là clip demo, trong trường hợp khác, chúng ta không chắc liệu CPU hoặc RAM hoặc ổ cứng của máy có thể chịu được cú shock như vậy hay không.

Nhưng ý nghĩa của việc Purple làm ra thiết bị này là gì? Lẽ tất nhiên, anh không có ý định dùng nó tấn công người khác. Song với những hacker chuyên nghiệp, những kẻ tấn công có chủ ý, với những kiến thức điện tử trong tay, họ hoàn toàn có thể làm ra một sản phẩm tương tự, thậm chí còn nguy hiểm hơn. Thử hình dung ra một quả bom mini "đội lốt" một ổ flash USB hoặc một ổ cứng di động (để chứa được nhiều thuốc nổ hơn), những nạn nhân "tò mò" rất có thể không kịp hối hận.

Câu chuyện về USB Killer cũng gợi cho chúng ta nhớ lại sâu máy tính Stuxnet xuất hiện cách đây không lâu. Loại virus này không tấn công vào các máy tính bị lây nhiễm, mà là các chip điều khiển hệ thống quạt làm mát trong các lò phản ứng hạt nhân của Iran. Chúng "hẹn giờ" trước cho các chip điều khiển ngưng chạy quạt làm mát, khiến cho chương trình làm giàu uranium của Iran bị đình trệ. Tuy chưa xác định được ai là tác giả của Stuxnet, nhưng nhiều chuyên gia nghi ngờ rằng các hacker của Mỹ hay Israel đứng sau vụ này.

Sự xuất hiện của USB Killer và Stuxnet cảnh báo cho chúng ta về một loại hình tấn công công nghệ cao kiểu mới - các cuộc tấn công có chủ đích và phá hoại triệt để đối phương. Do chúng ta ngày càng tiếp xúc nhiều với các thiết bị công nghệ, chúng sẽ là vật trung gian lý tưởng để kẻ tấn công tiếp cận nạn nhân.

Riêng với USB Killer, do đây là một thiết bị điện tử hoàn toàn độc lập, cơ chế hoạt động không dựa trên phần mềm nên bất kể bạn đang dùng laptop chạy hệ điều hành nào cũng đều không an toàn với nó. Lời khuyên mà Purple đưa ra đó là - đừng bao giờ cắm những thiết bị USB "lạ" không quen biết vào máy tính của bạn, vì đó có thể là lần cuối cùng bạn còn được dùng máy tính của mình.

Huyền Thế

Theo Hacked News

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng